Được tạo bởi Blogger.

Cho TÓC CHẮC KHỎE với dầu hạt nho

Thứ Ba, 9 tháng 12, 2014

Giống như dầu dừa, dầu hạt nho là dầu dưỡng ẩm và dầu xả tuyệt vời cho tóc. Thậm chí, dầu hạt nho còn vượt qua các loại dầu khác trong khả năng chăm sóc tóc yếu, tóc gầu và trị rụng tóc. Sử dụng dầu hạt nho thường xuyên giúp tóc chắc khỏe và đẹp hơn.
• DƯỠNG ẨM VÀ XẢ TÓC • 
Dầu hạt nho rất lý tưởng để dưỡng ẩm và xả tóc khô vì nó nhẹ hơn dầu dừa hay dầu ôliu và không làm bệt tóc. Dầu hạt nho không màu và cũng không để lại mùi. Dầu hạt nho giúp ngăn ngừa tóc gãy rụng, chẻ ngọn. Thoa dầu hạt nho lên tóc và để trong hai phút, sau đó xả tóc với nước lạnh.

• TRỊ GẦU •
Dầu hạt nho có thể giúp trị gầu, các bệnh da đầu khác gây ra hay da đầu khô bị bong tróc. Chất dinh dưỡng có trong dầu hạt nho giúp nuôi dưỡng các tế bào khỏe mạnh, làm mềm da. Mát-xa dầu hạt nho lên da đầu theo chiều kim đồng hồ, để dầu thẩm thấu vào da và kích thích tuần hoàn máu.

• TRỊ RỤNG TÓC •
Dầu hạt nho được ép lạnh từ hạt nho, chứa các chất chống ô-xy hóa giúp ngăn chặn việc tao ra hóc-môn DHT* tạo nên mất cân bằng hóc-môn bên trong cơ thể gây rụng tóc. Dầu hạt nho có thể dùng để pha với tinh dầu, để mát-xa thư giãn nang tóc, ngăn ngừa rụng tóc do stress. Bạn có thể pha vài muỗng dầu hạt nho với vài giọt tinh dầu vỏ bưởi để mát-xa da dầu trị rụng tóc.

• GIÚP TÓC KHỎE •
Dầu hạt nho chứa vitamin E, a-xít lineolic và a-xít béo giúp tóc khỏe. Nếu tóc yếu và hay gãy rụng thì dầu hạt nho sẽ giúp tóc khỏe và bóng. Mát-xa da đầu với dầu hạt nho ấm; ủ tóc qua đêm và xả vào buổi sáng.

(*) DHT (Dihydrotestosteron) là một loại hóc-môn nội sinh, liên quan đến việc mất cân bằng giữa DHT và Testosteron trong máu. DHT cũng là một trong những nguyên nhân lớn được nghiên cứu mới đây nhất gây nên rụng tóc, hói đầu. DHT còn kích thích tuyến bã nhờn hoạt động quá mức khiến chân tóc yếu, tóc dễ bị bứt khỏi da đầu. 

Răng với TÓC là gốc con người. Hãy nhớ luôn chăm sóc: 
>> http://lifeshop.vn/home-spa-beauty/dau-nen-dau-dan.html
 

--
 

Được đọc nhiều

cách sử dụng tinh dầu từ LifeShop