Được tạo bởi Blogger.

Dầu CÁM GẠO - TẠO SỨC SỐNG cho làn da

Thứ Bảy, 6 tháng 12, 2014

Xa xưa, khi chưa có nhiều lựa chọn cho việc chăm sóc da mặt, bà và mẹ chúng ta thường lấy nước vo gạo để chăm sóc da mặt.
Ngày nay, dầu cám gạo sẽ là chọn lựa tuyệt vời cho nhu cầu làm đẹp của quý cô. Dầu cám gạo rất giàu vitamin E và chất chống ô-xy hóa giúp da mềm mịn, khỏe mạnh và rạng ngời. Chính vì vậy, từ lâu dầu cám gạo được xem là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho sắc đẹp tại Nhật Bản và phụ nữ Châu Á.
Dầu cám gạo dễ thẩm thấu, hiệu quả hơn lanolin(*) và rất tốt cho da bị khô nghiêm trọng, da bị cháy nắng, da bị chàm hay dị ứng... Dầu cám gạo cũng tuyệt vời trong việc ngăn ngừa nếp nhăn, mang lại làn da săn chắc, và là bí quyết chống lão hóa của phụ nữ Nhật Bản.
Dầu cám gạo cũng rất tuyệt vời với làn da nhạy cảm, giúp ngăn ngừa mụn và các vấn đề về da khác.• Hãy trải nghiệm cách chăm sóc da mặt tuyệt vời với dầu cám gạo
>> http://lifeshop.vn/home-spa-beauty/dau-nen-dau-dan.html

(*) Lanolin là chất béo được chiết xuất từ lông cừu. Thường có trong các mỹ phẩm dưỡng da khô, cung cấp độ ẩm và dưỡng chất làm làn da trở nên mềm mại hơn, trẻ trung hơn, đồng thời cải thiện được độ đàn hồi của da.


--
LifeShop™
Website: http://lifeshop.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/lifeshop.vn
Tel: 08 2214 5622
Address: 597 Lê Hồng Phong P10, Q10, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 

Được đọc nhiều

cách sử dụng tinh dầu từ LifeShop